image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội Người Cao tuổi xã Trường Thành tổ chức Kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi Việt Nam, 27 năm ngày thành lập Hội Người Cao tuổi xã Trường Thành; Tổng kết công tác Hội Người Cao tuổi năm 2023
Lượt xem: 902
Sáng ngày 29/9, Hội Người Cao tuổi Việt Nam xã Trường Thành tổ chức Kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi Việt Nam, 27 năm ngày thành lập Hội Người Cao tuổi xã Trường Thành; Tổng kết công tác Hội Người Cao tuổi năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Bản - Trưởng ban đại diện Hội Người Cao tuổi Việt Nam huyện, Hoàng Thị Viên - Phó Trưởng ban đại diện Hội Người Cao tuổi Việt Nam huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Trường Thành.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do chi hội Chi Lai và Phương Chử Bắc chúc mừng kỷ niệm

Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, người cao tuổi trên địa bàn xã gương mẫu tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương; tích cực tham gia công tác xã hội phù hợp với điều kiện sức khỏe khả năng, kinh nghiệm của mình, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ ở địa phương. Hiện trên địa bàn xã có 6 chi hội người cao tuổi, năm 2023, Hội kết nạp thêm 67 hội viên mới nâng tổng số hội viên đến thời điểm hiện nay là 788 hội viên. Các cấp hội đã phát huy cao vai trò tập hợp, đoàn kết hội viên sinh hoạt, học tập, đồng thuận, nhất trí về chính trị tư tưởng trong tổ chức hội. Các cấp uỷ, chính quyền từ xã đến thôn luôn chú trọng công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Hàng năm, đều tổ chức chúc thọ, mừng thọ các cụ cao tuổi; thăm hỏi, tặng quà những người có hoàn cảnh khó khăn. Đời sống văn hoá tinh thần của người cao tuổi ngày càng nâng cao.

Anh-tin-bai
Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Việt Nam xã Nguyễn Văn Hợi đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Hưởng ứng Ngày quốc tế Người cao tuổi năm 2023 với chủ đề: “Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” và triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023, xã sẽ tập trung đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò của người cao tuổi; tích cực vận động các nguồn lực hỗ trợ chăm lo cho người cao tuổi cô đơn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên các cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hưởng ứng các nội dung hoạt động của Tháng hành động vì người cao tuổi, nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động và xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho đại diện các cụ tuổi Đại thọ năm 2023

Anh-tin-bai

Cụ Vũ Văn Trường - Chi hội trưởng chi hội thôn Hoà Giang phát biểu tham luận 

Anh-tin-bai

Cụ Bùi Văn Hai - Chi hội trưởng chi Hội thôn Phương Chử Tây phát biểu tham luận

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Bản - Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi huyện An Lão phát biểu tại lễ kỷ niệm
Anh-tin-baiĐồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Trường Thành phát biểu tại lễ kỷ niệm

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Bản - Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi huyện An Lão và đồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Trường Thành đã phát biểu động viên, ghi nhận những đóng góp hết sức quan trọng của người cao tuổi xã nhà trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền, tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước.

Các đồng chí chúc toàn thể cán bộ, hội viên người cao tuổi xã nhà sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ. Chúc Hội Người cao tuổi Việt Nam xã Trường Thành không ngừng phát triển. Chúc phong trào thi đua yêu nước của Hội, và những phong trào có người cao tuổi tham gia với tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng” ngày càng hiệu quả thiết thực, tạo khí thế mới trong công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước./.

LVH

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới

Bản quyền thuộc UBND xã Trường Thành, huyện An Lão, TP. Hải Phòng

Địa chỉ: Thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

Số điện thoại/Fax:

Email: