image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Thành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Lượt xem: 449
Ngày 06/11, chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Thành tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Cao Hà Vi. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Cao Thị Liễu - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ phụ trách chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Thành.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Anh-tin-bai

 Đồng chí Trịnh Văn Dương - Bí thư chi bộ trao Quyết định và đồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Hà Vi

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trịnh Văn Dương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trường Thành trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Hà Vi sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh-tin-baiĐồng chí Cao Hà Vi - đảng viên mới tuyên thệ tại buổi lễ
Anh-tin-bai

Đồng chí Trịnh Văn Dương - Bí thư chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Trường Thành phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ chúc mừng chi bộ đã tiếp tục bổ sung lực lượng cho Đảng, chúc mừng đồng chí Cao Hà Vi đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng thời đồng chí mong muốn đồng chí Cao Hà Vi tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Đồng chí Lê Văn Hưng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đảng uỷ xã Trường Thành

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới

Bản quyền thuộc UBND xã Trường Thành, huyện An Lão, TP. Hải Phòng

Địa chỉ: Thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

Số điện thoại/Fax:

Email: