image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp uỷ, người đứng đầu chính quyền xã Trường Thành với Nhân dân năm 2023
Lượt xem: 3352
Chiều ngày 22/8/2023, tại hội trường nhà văn hoá xã, xã Trường Thành tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2023.
Về dự và chỉ đạo hội nghị đối thoại có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Huyện ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Sỹ Hiệp - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Thu Kiên - Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các vị đại biểu HĐND xã khoá XXI; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã; các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, làng và 60 đại biểu đại diện nhân dân.
anh tin bai
anh tin bai
Quang cảnh hội nghị đối thoại.
Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 43 ý kiến kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác đầu tư, các dự án xây dựng cơ bản trên địa bàn xã, đời sống của Nhân dân, sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, quản lý đất đai, nước sinh hoạt, việc làm, thu nhập, các chế độ, chính sách xã hội và thái độ, trách nhiệm, ứng xử của cán bộ, đảng viên, công chức đối với Nhân dân.
anh tin bai
   Bà Ôn Thị Nga - thôn Hoà Giang phát biểu ý kiến
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.
anh tin baiĐồng chí Nguyễn Duy Miện - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị
anh tin baiĐồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu kết luận Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Nhân dân thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Về những ý kiến, kiến nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã giao nhiệm vụ trực tiếp cho UBND xã chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức, lãnh đạo các thôn, làng nghiên cứu, giải quyết trong thời gian tới để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. 

LVH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới

Bản quyền thuộc UBND xã Trường Thành, huyện An Lão, TP. Hải Phòng

Địa chỉ: Thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

Số điện thoại/Fax:

Email: